Thông tin công ty

Hồ sơ năng lực  /  Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG MÃ
SONG MA SECURITY SERVICE CO., LTD

----------------

Thưa Quý khách hàng!

Công ty bảo vệ Song Mã xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khach hàng. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bao gồm:

  • Cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sĩ. 
  • Sản xuất, kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.
  • Đào tạo, tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ.

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là những nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố:

1. Về con người:

Cán bộ quản lý điều hành: chúng tôi huy tụ được những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có khả năng khai phá, đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện ở VN.

Cán bộ kỷ thuật: gồm một đội ngũ có thời gian dài du học và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thiết bị bảo vệ, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ tại Hungari và Phần Lan.

Cán bộ giảng dạy: chúng tôi có môt đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề trên 35 năm về đào tạo cảnh sát bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp do đội ngũ giảng viên và cố vấn của công ty chúng tôi biên soạn.

2. Về thiết bị:

Các thiết bị giám sát ( gậy sắt, roi điện…), báo động, báo cháy được tích hợp và lập trình trong hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó, mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ, điều mà đôi khi gây cảm giác không thoải mái đối với mọi người xung quanh.

Sự kết hợp hợp lý giữa nhân tố con người và thiết bị đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và đồng thời được bộ công an cấp phép sử dụng chúng một cách chuyên nghiệp và hợp pháp nhất. Công ty chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bằng một dịch vụ chuyên nghiệp vượt trội.

TÊN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DVBV SONG Mà

Tên giao dịch Tiếng Anh

Song Ma security service co., ltd

Trụ sở chính

358, TA 28, P.Thới An, Q.12, HCM

Điện thoại

08.62 553.511

Fax:

08.62.509.051

Giấy phép ĐKKD

0311 530 306

Mã số thuế

0311 530 306

Giám đốc

Trần Đình Trường

Trụ sở chi nhánh

Chi nhánh công ty TNHH DVBV Song Mã

Địa chỉ

65/5L, ấp Dân Thắng, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, HCM

Vốn điều lệ

            (hai tỷ đồng)

Chứng nhận

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 276/GXN

Ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Hotline

0913.843.376