Hệ thống quản lý nghiệp vụ

Hồ sơ năng lực  /  Hệ thống quản lý nghiệp vụ

MÔ HÌNH KHÁI QUÁT HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ

Dịch vụ bảo vệ bằng con người kết hợp với các thiết bị an ninh – an toàn:

Dựa trên đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chính quy có hệ thống. chúng tôi sẵn sang cung cấp cho khách hang lực lượng bảo vệ trách nhiệm, năng động với cam kết đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh của khách hang và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.

Các nhân viên an ninh của công ty Song Mã được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ và thường xuyên được huấn luyện nâng cao. Ngoài ra, hiệu quả của hoạt động nghiệp vụ càng được tăng cường nhờ sự phối hợp chặt chẽ gữa Song Mã với lực lượng công an địa phương và cảnh sát bảo vệ thuộc bộ công an.

Một điểm khác biệt và đặc biệt nổi trội của dịch vụ an ninh chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ bằng con người với bảo vệ bằng hệ thống các thiết bị giám sát, cảnh báo, chống đột nhập và phòng cháy, chữa cháy.

Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ kinh doanh.

Dịch vụ giám sát và bảo vệ từ xa:

Đây là một dịch vụ an ninh đặc biệt hoàn toàn mới ở Việt nam. Dựa trên nền tảng công nghệ theo dõi, báo động và camera giám sát kết hợp với công nghệ thông tin  truyền thông trong vài năm tới. đặc biệt, là tại các khu tổ hợp văn phòng, khu đô thị, chung cư và các khu biệt thự.

 

Bản chất của dịch vụ này là sử dụng các thiết bị báo động, theo dõi, chống đột nhập và giám sát tự động để truyền tín hiệu  khả nghi từ địa chỉ thuê bao tới trung tâm xử lý. Các tín hiệu này sẽ được phân tích, định vị và sau đó được tức thời gửi tới đội  bảo vệ trực ban và cơ động cùng các số điện thoại (hữu tuyến và di động) theo yêu cầu của người sử dụng (chẳng hạn số điện thoại chủ nhà, điện thoại ban quản lý  khu văn phòng, chung cư..)

Ưu điểm quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ này là khách thuê bao được đảm bảo an ninh tối đa trong mọi trường hợp với một chi phí không cao hơn chi phí dành cho điện năng sử dụng hoặc cước phí viễn thông là hoàn toàn khả thi trong khi thời gian vận hành có thể lên tới trên 10 năm. 

Dịch vụ đào tạo và cung cấp nhân sư: 

Các nhân viên bảo vệ do chúng tôi cung cấp được sàn lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và hệ thống: được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và nâng cao, bao gồm kỹ năng bảo vệ, võ thuật, pháp luật, ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, cứu hộ… và được huấn luyện bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định kỳ cùng khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ an ninh cho lực lượng bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, các khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ được tổ chức định kỳ theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng một phần đòi hỏi về năng lực bảo vệ chuyên nghiệp. tất cả các nhân viên tốt nghiệp khóa học đều được cấp chứng nhận bảo vệ, được công nhận rộng rãi và hợp pháp. 

BÀI VIẾT KHÁC

Thông tin công ty
06/10/2023

Thông tin công ty