BẢO VỆ CÔNG TY, NHÀ MÁY, CÔNG TRÌNH

Dịch vụ  /  BẢO VỆ CÔNG TY, NHÀ MÁY, CÔNG TRÌNH  /  BẢO VỆ CÔNG TY, NHÀ MÁY, CÔNG TRÌNH

Quý khách hàng muốn có một môi trường an ninh trật tự thuận lợi tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất kinh doanh, muốn thay đổi toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình nhằm đảm bảo sự an toàn, có tính chuyên nghiệp cao đồng thời tạo cho khách hàng một ấn tượng tốt đẹp và trọng thị khi đến công ty của bạn.

http://songmasecurity.com/upload/10151.jpg

     Song Mã sẽ tổ chức, quản lý và triển khai lực lượng vệ sĩ, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để bảo vệ và duy trì môi trường an ninh thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý khách với các nhiệm vụ chủ yếu như sau: 

http://songmasecurity.com/upload/100_10031.jpg

 

- Bảo vệ hàng hóa, tài sản, cơ sở vật chất kỷ thuật, máy móc, thiết bị của Quý khách.

- Kiểm tra hướng dẫn, giám sát cán bộ, nhân viên, công nhân, người lao động chấp hành đúng nội quy, kỷ luật lao động theo quy định của Quý khách hàng đặt ra.

- Phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp hoặc làm mất mát, thất thoát tài sản.

- Phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn các vụ việc đình công, bạo loạn, đánh nhau, gây rối trật tự có thể làm phương hại đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và uy tín của Quý khách.

- Kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các loại phương tiện ra vào, hàng hóa, tài sản xuất nhập tại công ty.

- Tiếp nhận, chuyển giao các loại báo chí, công văn, thư tín, điện tín, bưu phẩm, bưu kiện do bưu điện hoặc các cơ quan chuyển đến.

- Tiếp đón và hướng dẫn khách hàng, khách tham quan, khách đến liên hệ công tác… ra vào công ty theo đúng quy định.

- Thực hiện công tác an toàn phòng cháy, chữa cháy, phối kết hợp với cơ quan công an, các cơ quan hữu quan để giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự tại công ty Quý khách. 

http://songmasecurity.com/upload/100_04851.jpg

 

 AN TOÀN CỦA QUÍ KHÁCH LÀ TRỌNG TRÁCH CỦA SONG MÃ

 

BÀI VIẾT KHÁC