Thống Kê Truy Cập
Online: 51
Hôm nay: 912
Tổng: 461553
Trong tuần: 6613
Hình Ảnh
6 cái “được” của đàn ông khi lấy vợ xấu
Date: 8/24/2012 7:09:11 AM
Người đàn ông nào chỉ tìm kiếm phụ nữ đẹp làm vợ là người nông cạn và không đáng tin cậy - theo Larry David - Nhà sản xuất phim người Mỹ.

 

1. Của báu trong mắt vợ

Khi cặp với những cô nàng quá xinh đẹp, nóng bỏng, đàn ông sẽ có cảm giác mình không xứng với họ. Để bù lại những thua thiệt về ngoại hình, anh ta buộc lòng phải làm cả những điều mình không thích chỉ để vừa lòng người đẹp.

Ngược lại, với một người vợ không nổi trội về nhan sắc, người chồng sẽ được coi là số 1, được hết lòng nâng niu và coi như của báu.

 

2. “Chuyện ấy” nóng bỏng hơn

Những người đẹp sẽ chỉ nằm chờ xem cách đối phương thể hiện “chuyện ấy”, xem liệu anh ta có khiến mình thỏa mãn hay không. Điều này tạo cho đàn ông một áp lực rất lớn, khó có thể cảm thấy thoải mái khi quan hệ.

Trong khi đó, người vợ lép vế về ngoại hình sẽ tích cực học hỏi để chiều lòng chồng mình trong phòng the. Đây là một trong những bí quyết giữ chồng của họ.

 

3. Được người khác coi trọng

Người đàn ông trong trường hợp này sẽ được đánh giá là người biết coi trọng vẻ đẹp tâm hồn, không quá đề cao ngoại hình, rất chân thật và đáng được tôn trọng.

Cái nhìn này có vẻ quá thiệt thòi với phụ nữ bởi khi một cô nàng xinh đẹp cặp với một ông anh vừa béo, vừa lùn, chắc chắn người ta sẽ nghĩ cô ta là một kẻ “đào mỏ”.

 

4. Không sợ mất vợ

Sở hữu người đẹp trong tay, đàn ông luôn nơm nớp lo sợ sẽ bị chính mấy thằng bạn bảnh trai, phong lưu của mình “nẫng tay trên”. Ngay cả khi nàng đã trở thành vợ, suy nghĩ này ắt hẳn vẫn luôn canh cánh trong lòng người chồng.
 
Trái lại, một người vợ nhan sắc bình thường sẽ ít “vệ tinh” vây quanh hơn. Cô ấy cũng sẽ ít có nguy cơ “đứng núi này, trông núi nọ” bởi tỷ lệ rủi ro khi đánh mất người chồng hiện tại không hề nhỏ.

 

5. Sở hữu người vợ cá tính hơn

Những phụ nữ đẹp thường được người khác dành sự chú ý ngay từ đầu mà không cần bộc lộ tính cách ra ngoài. Bởi vậy, cá tính của họ thường không mấy hấp dẫn.

Trong khi đó, những phụ nữ thua thiệt về nhan sắc sẽ chú ý đến việc xây dựng tính cách hơn, họ hấp dẫn người khác bằng cá tính và vẻ đẹp tâm hồn của mình.

 

6. Được là chính mình nhiều hơn

Đi cùng người đẹp, trang phục không chỉn chu hay một phút không “lịch lãm, ga-lăng, lãng mạn” của đàn ông có thể khiến cô nàng hờn dỗi, ngán ngẩm. Điều này cũng dễ hiểu bởi một người đẹp bao giờ cũng muốn cặp với một người tương xứng với mình.
 
Bởi vậy, người đàn ông trong trường hợp này sẽ phải hao tâm tổn sức, đầu tư thời gian trau chuốt và thậm chí có lúc sẽ cảm thấy mất đi con người thật của mình.
 
Ngoài ra, phụ nữ đẹp sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sắc đẹp của mình như đi mua sắm, chăm sóc tóc, dưỡng da mặt. Phải đồng hành cùng người đẹp đi tới những nơi này, không phải đàn ông nào cũng thích.

Trái lại, một người vợ không phải quá bận tâm về nhan sắc sẽ có nhiều thời gian để chia sẻ với chồng các sở thích khác như bóng đá, đọc sách, đạp xe đi dạo…

Theo Askmen

Các Tin Khác :