Thống Kê Truy Cập
Online: 53
Hôm nay: 49
Tổng: 461579
Trong tuần: 5807
Hình Ảnh
Giữ chồng kiểu khủng bố
Date: 9/21/2012 2:15:50 PM

Có trăm ngàn cách giữ chồng nhưng nhiều cô vợ lại giữ theo kiểu khủng bố.

 

Giữ chồng kiểu khủng bố
Anh Dương, chồng chị Trinh là người đẹp trai, đào hoa. Xung quanh anh lúc nào cũng có rất nhiều bóng hồng bủa vây. Vì thế, chị chẳng bao giờ tập trung vào công việc mà chỉ chăm chăm lo giữ chồng.
Hàng ngày, chị luôn tới cơ quan muộn hơn và về nhà sớm hơn anh để quan sát xem anh có gì thay đổi sau một ngày làm việc. 
Không có chuyện chị tới bên anh ngửi mùi lạ, hay tìm kiếm vết son môi mà chị cẩn thận ghi nhớ từng chi tiết trên trang phục cũng như đầu tóc của anh.
Ví dụ, sáng anh sơ vin mà chiều về áo lại ở ngoài quần là anh “chết” với chị rồi. Hoặc sáng tóc anh bết vì bẩn mà chiều sạch bóng lộn, chị lại nghi ngờ, nói anh đi mát xa với gái,…
Thậm chí, chị còn soi cả xe máy của anh. Có hôm, vừa về đến nhà anh đã giật nảy người vì chị bù lu bù loa: “Anh lại đèo con nào vào nhà nghỉ à? Sáng anh đi, tôi thấy cái để chân gập vào mà bây giờ nó lại bị gạt ra. Anh giỏi lắm, tranh thủ buổi trưa để tình công sở à?”.
Anh giải thích buổi trưa, anh đèo một cậu cùng phòng đi mua đồ nhưng chị không tin. Chị khăng khăng khẳng định giữa trưa nóng bức, chẳng có hai thằng đàn ông nào lại đèo nhau ra ngoài. Chỉ có với gái anh mới nhiệt tình như vậy.
Giữ chồng kiểu khủng bố
Có trăm ngàn cách giữ chồng nhưng nhiều cô vợ lại giữ theo kiểu khủng bố (Ảnh minh họa)
Ngoài ra, chị thường xuyên kiểm tra ví, kiểm tra điện thoại di động của chồng để tìm dấu hiệu khả nghi. 
Bị chị siết chặt vòng vây, anh vẫn cố gắng chịu đựng, không dám ho he gì vì anh từng dính phốt. Anh đã vài lần bị chị bắt trúng quả tang khi “mèo mỡ” với 3 cô gái.
Trong khi đó, anh Thụy lại bị vợ khủng bố theo kiểu khác. Chị Ngần, vợ anh luôn có tư tưởng vợ chồng phải bên nhau “trên từng cây số”. Nghĩa là dù anh ở đâu, làm gì, ánh mắt của chị đều phải dõi theo anh.
Thế mới có chuyện, chị căn giờ, từ nhà đến cơ quan, anh mất 20 phút. Chờ thang máy thêm 5 phút nữa, anh mới có mặt trong phòng.
Thế là khoảng 30 phút sau khi chồng lên xe, chị bắt đầu gọi điện cho anh. Nhưng chị lờ chiếc điện thoại di động của anh đi mà gọi vào số cơ quan.
Trong một ngày, không bao giờ chị gọi cho anh dưới 4 lần. Chị toàn nhằm vào thời điểm “nguy hiểm” như giờ nghỉ trưa, cuối buổi chiều để “tra tấn”.
Khi nào anh không nghe máy, y như rằng chị bắt đầu phàn nàn, ca thán.
Khủng bố luôn cả bản thân
Vì tập trung vào kiểm soát chồng, chị Trinh lơ là mọi việc xung quanh. 
Chị hay đi muộn về sớm nên công việc của chị thường xuyên trì trệ. Sếp giao việc, có khi phải 1 tuần sau chị mới hoàn thành.
Đó còn chưa nói tới chuyện công ty chị ai cũng phải dập vân tay điểm danh. Cứ đến cuối tháng, sau khi phòng hành chính tổng hợp số liệu, chị luôn là người dẫn đầu danh sách nộp phạt vì không tuân thủ quy định giờ giấc mà công ty đề ra.
Rồi cuối quý, cuối năm, vi phạm chồng chất vi phạm, chị bị cắt hết thưởng. Thậm chí, sếp còn dọa nếu tình hình vẫn tiếp diễn, chị sẽ phải nghỉ việc.
Đau buồn vì công việc không suôn sẻ nhưng chị không tỉnh ngộ mà còn đổ hết lỗi sang chồng. Chị càu nhàu chính anh khiến chị khốn đốn như ngày hôm nay.
Thấy vợ quá vô lý, anh Dương không thể chịu đựng được nữa. Hai vợ chồng cãi nhau kịch liệt. Chị đùng đùng dắt con về nhà bà ngoại.
Chị Ngần cũng phải nhận hậu quả khi giữ chồng bằng phương pháp khủng bố. 
Anh Thụy không phải lúc nào cũng ngồi ở bàn nên nhiều lúc chị gọi điện, chị Thoa, đồng nghiệp của anh thường nhấc máy. 
Vài lần đầu, chị Thoa còn thông cảm nhưng “lịch sử” liên tục lặp lại nên chị Thoa vô cùng bực dọc và tính kế “dạy cho con mụ ghê gớm một bài học”.
Một hôm, chị Ngần gọi điện thoại cho chồng. Chị nổi giận đùng đùng khi chuông reo quá lâu mà không ai nhấc máy. 
Chị Thoa ngồi gần chiếc điện thoại. Chị biết thừa ai đang ở đầu dây bên kia. Chị chờ cho đến cuộc điện thoại thứ 3 mới nhấc máy. Chị không nghe mà đưa điện thoại cho Tổng giám đốc đang đứng gần đó.
Không cần biết ai đang nghe máy, chị Ngần đã xổ một tràng mắng mỏ thậm tệ. 

Và kết quả là anh Thụy được vào phòng sếp “uống trà” một giờ đồng hồ. Chẳng biết hai người nói với nhau những gì, chỉ biết khi vừa về đến nhà, anh đã thẳng tay tát chị và tuyên bố sẽ xin nghỉ việc dù chưa kiếm được công việc khác.

 

 

 

Các Tin Khác :