Thống Kê Truy Cập
Online: 71
Hôm nay: 167
Tổng: 464524
Trong tuần: 5903
Hình Ảnh
Những đám cưới động vật có một không hai
Date: 9/20/2012 5:45:38 AM

Không chỉ có con người mới tổ chức đám cưới, mà những loài động vật như chó, ếch, thậm chí giun đất cũng có những bữa tiệc cưới lãng mạn và độc đáo của riêng chúng.

 

Đám cưới khỉ
“Chú rể” có tên Raju, nổi tiếng vì biết hút thuốc lá, thuộc sở hữu của người lái xe Ramesh Saini còn “cô dâu” tên Chinki, là một cô khỉ cái xinh đẹp. Cả hai cùng sống tại làng Banetha, Ấn Độ.
Những đám cưới động vật có một không hai
Đám cưới của cặp đôi “trai tài gái sắc” được hàng nghìn người trông chờ từ khi lễ đính hôn được công bố. Và khi hôn lễ được cử hành, cả làng đã vỡ òa trong niềm vui và ăn mừng cho đôi khỉ nên duyên “vợ chồng”.
Đám cưới ếch

Người dân ở làng Takhatpur, Ấn Độ tin rằng đám cưới của những chú ếch sẽ giúp chấm dứt các vụ hạn hán, vì thế họ thường tổ chức đám cưới cho các cặp đôi ếch như một cách mang mưa về với làng.
Những đám cưới động vật có một không hai
Trong nghi thức lễ cưới ếch, cô dâu và chú rể được 2 người đàn ông giữ trong trạng thái quay đầu vào nhau để thực hiện một nụ hôn. Sau đó “cặp đôi” được rắc bột màu cam lên đầu và chụp ảnh cưới trước nến. Sau khi kết thúc lễ cưới, “cặp đôi” sẽ được tận hưởng tuần trăng mật ở bờ suối.
Đám cưới gấu trúc

Đám cưới của gấu trúc Chuangchung và Linhui được sở thú Chieng Mai, Thái Lan tổ chức với mong muốn khơi dậy ý thức bảo vệ động vật hoang dã của người dân. 
Những đám cưới động vật có một không hai
Đám cưới của “cặp đôi” diễn ra theo đúng nghi thức, trong đó có những con rồng uốn bằng mây, băng lụa đỏ treo trên cao và một chiếc bánh kem thật to với đầy trái cây và búp măng. 
Một dàn xe hoa cũng được sử dụng trong đám cưới để “chú rể rước nàng về dinh”. Đích thân thị trưởng Chieng Mai đã đọc diễn văn chúc mừng cặp “tân lang, tân nương” trong lễ cưới độc đáo này.
Đám cưới bạc tỷ cho cún

Với chi phí 250.000 đô la (hơn 5 tỷ đồng), đây có lẽ là đám cưới tốn kém nhất của các loài vật từ trước đến nay. Đám cưới diễn ra tại khách sạn hạng sang Jumeirah Essex House tại Manhattan, Mỹ.
Những đám cưới động vật có một không hai

“Cô dâu cún” có tên Chilly Pasternak còn “chú rể” có tên Baby Hope Diamond. Trong lễ cưới, “cô dâu” được chủ nhân bế để chụp ảnh, trông cô lộng lẫy không khác một minh tinh màn bạc. Đám cưới có một đội ngũ “phù dâu, phù rể” rất đông đảo cùng lượng khách mời cũng không kém phần long trọng.
Đám cưới giun đất
Mới đây các nhà hoạt động Đài Loan đã tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị cho giun đất. Đám cưới này diễn ra tại công viên Takang, thành phố Tainan, Đài Loan. 
Những đám cưới động vật có một không hai

Theo đó, 70 con giun được “kết hôn với đất” của công viên trong những chiếc khăn màu đỏ truyền thống. Đại diện Hiệp hội Phát triển Cộng đồng Takang cho biết, buổi lễ được tổ chức để nâng cao ý thức bảo vệ nguồn đất với người dân.
Các Tin Khác :