Thống Kê Truy Cập
Online: 704
Hôm nay: 324
Tổng: 1073839
Trong tuần: 5544
Hình Ảnh
Hiếp dâm gấu mèo bị cắn tơi tả "của quý"
Date: 9/19/2012 5:22:38 AM

Cùng đó là thông tin về tên trộm nuốt 80.000 USD vào dạ dày, bộ váy kim cương trị giá 118 tỷ đồng...

 

 

Hiếp dâm gấu mèo bị cắn tơi tả "của quý"


hiep-dam-gau-meo-bi-can-toi-ta-cua-quy

Một người đàn ông bệnh hoạn có lẽ sẽ phải hối hận cả đời vì quyết định hiếp dâm chú gầu mèo. Người đàn ông 44 tuổi người Nga này đã định tìm cách được vui vẻ với chú gấu mèo khi vô tình thấy xuất hiện một chú gấu mèo gần nhà. Cả ông và bạn bè của mình đều cảm thấy rất phấn kích vì điều này.

Tuy nhiên, một điều mà ông ta không ngờ tới là trong lúc đang nỗ lực để "vui vẻ" với chú gấu mèo này thì nó đã vùng vẫy và cắn đứt "của quý" của ông.

Được biết, ngay sau đó ông đã được bạn bè mình tới bệnh viện với hi vọng làm lành được "của quý" bị cắn tới tả.

 

Nuốt 80.000 USD vào bụng

hiep-dam-gau-meo-bi-can-toi-ta-cua-quy

Mới đây, lực lượng cảnh sát Colombia đã bắt giữ 2 đối tượng tình nghi tại sân bay Medellin do phát hiện các cuộn tiền ở trong dạ dày của 2 người đàn ông này.

Theo cảnh sát tại Colombia cho biết thì cách giấu tiền của 2 người đàn ông này giống cách tội phạm giấu cocaine và heroin.

Được biết, máy quét cơ thể đã phát hiện ra những cọc tiền được cuộn nhỏ lại và nuốt vào trong bụng. Hiện tại, cả 2 người đàn ông này đang bị tạm giam để tiến hành điều tra cho nghi án rửa tiền.

 

Kem chống lão hóa làm từ ...bao quy đầu trẻ em

hiep-dam-gau-meo-bi-can-toi-ta-cua-quy

Mới đây, một công ty mỹ phẩm có tên là SkinMedica đã tuyên bố về việc sử dụng tế bào từ bao quy đầu trẻ em để sản xuất mẫu mĩ phẩm chống lão hóa.

Đại diện công ty cho biết, tế bào có trong bao quy đầu trẻ em sẽ được hòa trộn với các chất collagen tự nhiên và theo một công thức bí mật để tạo ra những sản phẩm độc đáo này.

 

Để tạ lỗi với bạn gái...trộm 1,5 tấn cỏ khô

hiep-dam-gau-meo-bi-can-toi-ta-cua-quy

Một người đàn ông tại Sladkovo đã phải "bóc lịch" 2 năm vì tội ...trộm cỏ khô. Được biết, anh ta đã đến 1 cánh đồng cách làng của mình khoảng 30km để trộm 1,5 tấn cỏ khô.

Và tất nhiên, hành động này của anh không thể thoát khỏi lực lượng cảnh sát. Anh ta đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ và truy tìm lý do trộm cỏ khô của anh chàng này.

Theo người đàn ông cho biết, anh vừa cãi nhau với bạn gái và muốn tặng cỏ khô cho bạn gái mình.

 

Bộ váy kim cương trị giá...118 tỷ đồng

hiep-dam-gau-meo-bi-can-toi-ta-cua-quy

Chiếc váy kim cương màu đen được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham đã được vinh danh là chiếc váy đắt giá nhất trên thế giới.

Được biết, chiếc váy này đã được tạo bởi 40 viên kim cương trị giá tới 3,5 triệu bảng Anh, tương đương 118.28 tỷ VNĐ.

Do mang trên mình 40 viên kim cương với 39 viên 2 cara và 1 viên 5 cara nên chiếc váy đắt đỏ này nặng tới 13kg. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng chiếc váy quá xấu xí và nó không xứng đáng được gắn nhiều kim cương như vậy.

 

 

 

 

 

 

Các Tin Khác :