Thống Kê Truy Cập
Online: 34
Hôm nay: 465
Tổng: 871667
Trong tuần: 8174
Hình Ảnh
Xin về hưu sớm
Date: 8/30/2012 9:01:53 AM

Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.

 

Ðầu tiên là Não:

"Tôi được sinh ra cùng lúc với con người và đóng một vai trò quan trò quan trọng. Tôi là cơ quan tối cao điều hành mọi hoạt động của con người và cho đến bây giờ tôi vẫn hoạt động tốt. Tôi xin được tiếp tục phục vụ".

Kế đến là Tim: "Tôi cũng được sinh ra cùng lúc với con người, tôi giữ một nhiệm vụ cũng không kém phần quan trọng. Tôi giúp việc tuần hoàn máu để nuôi sống cơ thể và các bộ phận khác. Ðến nay, tôi vẫn hoạt động tốt, tôi xin tiếp tục cống hiến"

Sau đó lần lượt các bộ phận khác cũng phát biểu và tất cả đều muốn tiếp tục cống hiến...

Nhưng sau đó ...

Trong lúc im lặng bỗng có một giọng nói phều phào yếu ớt phát ra từ phía bên dưới:

"Xin thưa các anh, tôi cũng được sinh ra cùng với con người nhưng tới năm 20 tuổi tôi mới được làm việc. Nhưng công việc của tôi rất là vất vả và nặng nhọc, phải làm việc trong đường hầm tăm tối, ẩm ướt và trơn trợt. Cho nên, sau 50 năm làm việc liên tục bây giờ tôi không còn khả năng để phục vụ nữa, tôi xin được về hưu"

Các bộ phận khác nghe thế rất tức giận liền đập bàn nói:

"Ai! Ai! Có ngon thì ngóc đầu đứng dậy nói lớn xem nào? Làm việc mới có 50 năm mà bây giờ đòi về hưu? Thế là thế nào ???"

Giọng nói yếu ớt ấy lại tiếp tục:

"Xin lỗi các anh, em rất mong muốn được tiếp tục công việc, nhưng nếu em có thể ngóc lên được thì em xin về hưu để làm gì!"

- ???

 

 


Các Tin Khác :