Thống Kê Truy Cập
Online: 169
Hôm nay: 334
Tổng: 1278833
Trong tuần: 5765
Hình Ảnh
Nổi máu yêng hùng, ra tay chém tình địch
Date: 9/21/2012 6:23:19 PM

Phú sôi máu muốn trả thù cho người yêu nên gọi thêm 8 đồng bọn mang theo dao, kiếm, mã tấu… đến điểm hẹn.

 

 

Băng nhóm gây ra vụ ẩu đả.

Ngày 20/9 cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Trần Đại Phú (SN 1996, ngụ quận 1, TP HCM), Huỳnh Lê Thanh (SN 1991), Đoàn Tấn Tài (SN 1992) và Nguyễn Viết Xuân (SN 1993, cùng ngụ quận Thủ Đức, TP HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”. Liên quan đến vụ án, hiện công an cũng đã triệu tập 6 đối tượng liên quan (độ tuổi từ 15 – 19 tuổi) để lấy lời khai.

Theo điều tra ban đầu, nửa năm trước Lê Thị Như Ý (tư Ni, SN 1994, ngụ tỉnh Tây Ninh, tạm trú quận Thủ Đức TP HCM), qua chát chít trên mạng đã quen biết và nảy sinh tình cảm với Dư Hữu Lộc (SN 1995, ngụ quận Thủ Đức, TP HCM). Tuy nhiên, sau mấy lần gặp mặt giữa hai người đã liên tục xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Mới đây, Ý quen biết và cặp bồ với Trần Đại Phú, khi nghe bạn gái kể lại sự tình, Phú bực tức quyết “xử đẹp” Lộc để trả thù. Cách đây mấy ngày, Lộc và Ý tiếp tục có đấu khẩu nhau qua điện thoại, nghe vậy Phú liền cầm điện thoại người yêu, nói vào máy dọa chém Lộc. Lộc cũng không vừa, hẹn gặp Phú tại một địa điểm ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức để giải quyết ân oán.

 

Phú sôi máu muốn trả thù cho người yêu nên gọi thêm 8 đồng bọn mang theo dao, kiếm, mã tấu… đến điểm hẹn. Đến nơi, do không thấy Lộc nên cả nhóm định bỏ về, đúng lúc này Ý nhớ Lộc thuê nhà trọ ở phường Linh Trung, cả bọn đã quyết định đến đó tìm Lộc. Khi đến khu vực nhà thờ Hiển Linh (phường Linh Trung), nhóm của Phú tình cờ phát hiện Lộc cùng hai người bạn là Nguyễn Ngọc Minh (SN 1995, ngụ quận Thủ Đức) và Nguyễn Văn Yên (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đi trên xe máy nên xông vào truy sát. Lộc, Minh nhanh chân chạy thoát, riêng Yên chạy vào nhà vệ sinh lẩn trốn thì bị đối tượng Thanh, Tài (trong nhóm của Phú) đuổi theo đánh, chém gục tại chỗ. Gây án xong cả nhóm lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường, Yên may mắn được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nên giữ được mạng sống. Đến đêm 19 rạng sáng ngày 20/9, Công an quận Thủ Đức đã tóm gọn được 10 đối tượng đưa về trụ sở.     
    
 
Hưng Nguyên

Các Tin Khác :